• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Lợi ích của EC

Ưu điểm vượt trội của công nghệ EC

• Yếu tố hiệu quả cao, quạt sẽ với công nghệ EC sẽ đạt hơn 90% hiệu suất
• Tiêu thụ năng lượng thấp, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng
• Chức năng giám sát tích hợp với nhiệt độ động cơ, khóa rotor và nhiều thiết bị tích hợp khác nữa.
• Dễ dàng lắp đặt và kết nối
• Chức năng mở rộng giúp kiểm soát áp suất và các chỉ số hoạt động khác.
• Thiết bị nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích khi sử dụng.

Hiệu quả năng lượng cao giúp tiết kiệm điện năng

Một sản phẩm khi Rosenberg sản xuất ra luôn hướng đến lợi ích người dùng và giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Động cơ của Rosenberg với công nghệ EC hiện đại đạt được hiệu suất hơn 90% và tiết kiệm 50% điện năng khi sử dụng so với công nghệ động cơ truyền thống. So với EC 60.034-30, động cơ Rosenberg EC có hiệu quả hơn động cơ IE4. Việc tiêu thụ năng lượng thấp hơn không chỉ giúp tiết kiệm chi phí khi vận hành mà còn tốt cho môi trường.

Chức năng mở rộng của động cơ EC

Công nghệ EC không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn có nhiều lợi ích khác. Động cơ Rosenberg EC không tốn chi phí bảo dưỡng và vận hành im lặng. Ngoài ra, còn có thể tích hợp thiết bị điện tử thông minh giúp điều khiển, truyền thông và giám sát hệ thống thông gió. Có thể thiết lập tốc độ biến đổi liên tục cũng như việc tạo ra các áp lực, lưu lượng không khí và các thông số chất lượng không khí. Các thông số cần thiết cho hoạt động thích hợp, ví dụ: điện áp, nhiệt độ, được giám sát tự động. Và điều này giúp cho các sản phẩm Rosenberg đi tiên phong trên thị trường quạt. Các sản phẩm EC của Rosenberg có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất liên quan đến hiệu quả năng lượng, hiệu quả chi phí và chất lượng vận hành không khí cao.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Chi phí sẽ được tiết kiệm khi trả cho các sản phẩm đạt chất lượng cao.Các chi phí đầu tư cho động cơ EC cao hơn một chút so với động cơ thông thường nhưng được phân bổ trong thời gian hoạt động ngắn do tiêu thụ năng lượng thấp hơn và dễ dàng hơn trong việc lắp đặt (không có điều khiển biến áp, chuyển quá tải động cơ, đồng hồ đo nhiệt ngẫu, VFD, hoặc điều khiển góc pha là cần thiết). Nếu tính tổng chi phí trong quá trình sử dụng sản phẩm, chi phí vận hành, chi phí bảo trì thì mức giá trả cho động cơ EC so với động cơ thường là tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn nhận được nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng sản phẩm như không cần bảo trì, vận hành êm và đạt tuổi thọ cao.

Member of EVIA

Member of EVIA

» Website

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

» Website

Phần mềm chọn quạt

Phần mềm chọn quạt

» Website

Đầu trang