• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Tập đoàn Rosenberg

Điều hòa không khí và công nghệ thông gió là thế giới của Rosenberg.

Không khí là yếu tố nghiên cứu chính của tập đoàn Rosenberg - di chuyển không khí một cách thông minh và hiệu quả là niềm đam mê của chúng tôi.

Từ năm 1981, Rosenberg đã được phát triển và sản xuất với động cơ cánh quạt điều chỉnh bên ngoài, quạt và các đơn vị xử lý không khí.

Trụ sở chính của chúng tôi ở Kunzelsau thuộc trung tâm của khu mới Heilbronn-Franken tại Đức. Kỹ năng kỹ thuật Đức là cơ sở của việc phát triển và thúc đẩy sự đổi mới của chúng tôi. Là một tập đoàn trên toàn thế giới, Rosenberg có đại diện phân phối ở nhiều nước trên thế giới để hỗ trợ và phục vụ tốt cho tất cả mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Không khí là yếu tố mà Rosenberg quan tâm. Rosenberg cung cấp các giải pháp thông minh để di chuyển không khí hiệu quả nhất cho dù đó là không khí nóng hoặc lạnh.

Tập đoàn Rosenberg có mặt ở nhiều nước trên thế giới

Với các trang web sản xuất và văn phòng bán hàng tại hơn 45 quốc gia chúng tôi có mặt trên toàn thế giới - một đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy luôn luôn trong tầm tay của khách hàng của chúng tôi.

Việc trao đổi thông tin trực tiếp giữa khách hàng và nhân viên Rosenberg giúp chúng ta có thể tối ưu hóa sản phẩm và chất lượng để đáp ứng linh hoạt cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Rosenberg được thành lập năm 1981 và đã có 350 nhân viên tại Đức và khoảng 1400 nhân viên trên toàn thế giới. Tại Đức, Rosenberg có 3 nhà máy tại kunzelsau (GER), Glaubitz (GER), Waldmünchen (GER). Và Rosenberg có một số nhà máy ở các nước khác: Hungary, Cộng hòa Séc, Ý, Pháp, Slovakia, Trung Quốc.
Tập đoàn Rosenberg có những thương hiệu như: Rosenberg, ROX Klimatechnik GmbH, ECOFIT, ETRI, Airtècnics

Yếu tố thành công của tập đoàn Rosenberg

Yếu tố thành công của chúng tôi là: quá trình sản xuất, kiến thức sản phẩm, mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
Chất lượng sản phẩm của Rosenberg được quản lý chặt chẽ từ các phụ kiện, linh kiện, động cơ, quạt và các thiết bị xử lý không khí đều được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn Rosenberg. Từ tư vấn kỹ thuật đến khâu lắp ráp để giao hàng được kết nối và quản lý chặt chẽ giúp khách hàng nhận được tất cả các dịch vụ từ tập đoàn Rosenberg.

Tập đoàn Rosenberg sản xuất từ đầu đến cuối các thiết bị xử lý không khí vì thế chúng tôi có thể linh hoạt đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng và mọi công trình.

Tập đoàn Rosenberg có hơn 1.400 nhân viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất thiết bị quạt như dập, đúc, sản xuất động cơ, quạt và sản xuất thiết bị xử lý không khí để đảm bảo lắp ráp ngay và giao hàng nhanh chóng.
Khu vực sản xuất được trang bị các máy móc sản xuất hiện đại. Thông qua sự kết hợp giữa nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm Rosenberg đạt được chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

Các sản phẩm của Rosenberg luôn đi đầu về chất lượng

Chúng tôi luôn hướng về chất lượng, không bao giờ khoan nhượng hay đồng tình với các hành động làm giảm chất lượng sản phẩm.

Tập đoàn Rosenberg không thực hiện bất kỳ sự thỏa hiệp nào làm giảm chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001, cũng như là thành viên của tổ chức RLT-Herstellerverband Raumlufttechnische Geräte, hiệp hội các nhà sản xuất Đức 'cho các thiết bị thông gió và điều hòa không khí, trong đó xác nhận chuyên môn của chúng tôi và khẳng định khả năng phát triển và sản xuất các thiết bị trong hệ thống thông gió.

Trong phòng thí nghiệm công ty riêng của Rosenberg, chúng tôi có các thiết bị đo lường hiện đại mà chúng ta có để đo lường và phân tích dòng chảy và âm thanh đặc trưng của quạt và các thiết bị xử lý không khí. Các phòng thử nghiệm của Rosenberg dùng để ghi lại đặc điểm hoạt động thực tế của quạt, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức TÜV Süd theo tiêu chuẩn Đức DIN 24163. Do đó, thể hiện độ tin cậy và độ chính xác của thiết bị đo lường Rosenberg và độ chính xác của dữ liệu hiệu suất của các sản phẩm này đã được xác nhận bởi một cơ quan độc lập. Các dữ liệu thử nghiệm và các đường cong hoạt động của thiết bị và phần mềm chọn lựa quạt luôn chính xác và đạt độ tin cậy cao.

Độ chính xác của Rosenberg có thể đo lường được.... Và bạn có thể dựa vào điều đó!

Member of EVIA

Member of EVIA

» Website

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

» Website

Phần mềm chọn quạt

Phần mềm chọn quạt

» Website

Đầu trang