• Quat cap dong Rosenberg
 • quat ec Rosenberg
 • Quat Rosenberg Duc
 • Quat Rosenberg

Công nghiệp đường sắt

Công nghệ giao thông vận tải đường sắt hiện đại có một nhu cầu lớn về quạt chất lượng cao trên toàn thế giới. Quạt thiết kế đặc biệt sử dụng trong đường sắt, tàu ngầm, xe lửa tốc độ cao trong khu vực làm mát của động cơ kéo, máy biến áp, thiết bị điện tử và máy lạnh. Quạt Rosenberg đã thành công trong việc sử dụng trong các ứng dụng giao thông vận tải ở mọi châu lục kể từ năm 1981 và đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất liên quan đến sốc cơ khí, nhiệt độ và cung cấp điện.

Phát triển đặc biệt cho phép hoạt động trơn tru với:

 • điện thế cực đại
 • sốc cơ học cao
 • dao động và rung động
 • điều kiện thời tiết khác nhau tải nhiệt

... và cung cấp giải pháp linh động cho:

 • tối ưu đường đi không khí
 • nhiền chọn lựa về điện áp (50/60 Hz)
 • tốc độ biến đạt hiệu quả tối đa
 • tối thiểu chi phí bảo trì

Một loạt các dịch vụ về công nghệ đường sắt

Điều hoà không khí buồng lái

Nơi làm việc của các nhà điều hành tàu cần yêu cầu kỹ thuật cao trên hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Cho dù hệ thống gắn trên mái, thiết bị mái tích hợp hoặc các hệ thống sàn phụ - cánh quạt chạy tự do của Rosenberg với dòng DKHR / M (EC biến tần GKHR / M) là lý tưởng cho lưu chuyển không khí cần thiết. Dòng quạt ly tâm ERA, quạt hướng trục dòng AKF/AKS và quạt REE/VRE của ECOFIT là hoàn hảo cho các ứng dụng này.

Thành phần làm mát của thiết bị truyền động và hệ thống phanh

Một chuỗi công nghiệp đường sắt bao gồm một loạt các yếu tố, chẳng hạn như động cơ kéo hoặc kéo biến tần. Tích lũy mất nhiệt phải được chuyển hướng để tránh bị thiệt hại do quá nóng. Điều tương tự cũng áp dụng cho các thành phần của hệ thống phanh của xe lửa. Cánh quạt chạy tự do của dòng DKHR / M (EC biến tần GKHR / M), quạt ly tâm ERA / DRA và quạt GDF của ECOFIT rất lý tưởng cho các ứng dụng này.

Điều hòa không khí khoang hành khách

Sự thoải mái cho hành khách là ưu tiên trong công nghệ đường sắt. Các quạt Rosenberg là sự lựa chọn đúng đắn để có được không khí dễ chịu trong các toa xe. Chúng có thể quản lý các điểm hoạt động cần thiết trong các giải pháp tích hợp hệ thống đáng tin cậy và với yêu cầu không gian tối thiểu. Ví dụ, cánh quạt chạy tự do với dòng DKHR / M (EC biến tần GKHR / M), quạt dòng DRA, quạt ly tâm dòng GDF của ECOFIT cũng như quạt hướng trục dòng AKF/AKS đáp ứng các yêu cầu này.

T thông gió / Làm lạnh điện tử

Việc xây dựng các phương tiện đường sắt bao gồm nhiều thành phần điện tử thường xuyên được lắp đặt trong tủ điều khiển. Ở đây, tản nhiệt đủ là cần thiết để bảo vệ các thành phần điện tử không bị hư do quá nóng. Cánh quạt chạy tự do của Rosenberg dòng DKHR / M (EC biến tần GKHR / M), quạt ly tâm ERA hay REE, GDF cũng như quạt 200D của ECOFIT đã được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực ứng dụng này.

Thành phần làm mát của hệ thống cung cấp điện trên tàu

Một nguồn điện có độ chính xác cao trong hệ thống cung cấp điện trên tàu xe, đường sắt là khá quan trọng. Ở đây cũng vậy, hệ thống các thành phần như biến tần cũng được sử dụng phải được làm lạnh, ví dụ như trong hệ thống động cơ đẩy của tàu. Cánh quạt chạy tự do của dòng DKHR / M (EC biến tần GKHR / M), quạt ly tâm ERA / DRA và quạt GDF của ECOFIT rất lý tưởng cho các ứng dụng làm mát.

Đầu trang