• Quat cap dong Rosenberg
 • quat ec Rosenberg
 • Quat Rosenberg Duc
 • Quat Rosenberg

Ưu điểm Rosenberg

Thông tin về sự an toàn của thiết bị

Quạt Rosenberg tuân theo chỉ thị Hội đồng EC (máy móc, điện áp thấp, khả năng tương thích điện từ và trong khu vực tiềm năng nguy hiểm với chỉ thị ATEX). Các sản phẩm được đánh dấu với nhãn hiệu CE cùng với tuyên bố của đoàn thể trong các tuyên bố của sự tuân theo)

Việc đánh giá các mối nguy hiểm tiềm năng của quạt và các biện pháp kỹ thuật an toàn cần thiết là phù hợp với tiêu chuẩn VDMA, tờ số 24.167: quạt, yêu cầu an toàn và tiêu chuẩn châu Âu thích hợp có liên quan.

Hướng dẫn vận hành có bổ sung biện pháp phòng ngừa an toàn trong quá trình lắp đặt để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của các hướng dẫn của Cộng đồng châu Âu.


Đạt chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001

Chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001, các thành viên trong hiệp hội các nhà sản xuất cho các thiết bị HVAC và sáng kiến "Năng lượng hiệu quả" thể hiện chuyên môn mở rộng của Rosenberg trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị của các thiết bị HVAC.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 2008

Nhiều công ty nổi tiếng trên toàn cầu đã tin cậy sản phẩm Rosenberg.

 • BMW
 • Audi
 • Unilever
 • Nestle
 • Siemens
 • Coca Cola
 • National bank
 • Hotel Four Seasons

Các phương pháp đo lường hiện đại các sản phẩm mạnh mẽ

Cơ sở kiểm nghiệm hiện đại cũng như quan điểm bảo vệ môi trường là một phần trong chiến lược của công ty. Việc lựa chọn quạt phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Kích thước của quạt luôn cần được cân đối với lưu lượng khí, tăng áp lực và tiếng ồn. Tất cả các thử nghiệm được thực hiện tại các cơ sở thử nghiệm Rosenberg.

Kiểm tra tiếng ồn và đường cong hiệu suất không khí

Việc kiểm tra tiếng ồn được thực hiện trong buồng thử nghiệm phản xạ thấp, sử dụng các quy trìnhlớp phủ bề mặt với các hệ thống đo lường Bruel & Kjaer hiện đại.
Kiểm tra lưu lượng không khí.
Tất cả các quạt được đo lường với ba phòng thử nghiệm theo tiêu chuẩn DIN 24163 sử dụng hầu hết các công nghệ đo lường hiện đại.

Các thử nghiệm và thể hiện các giá trị theo tiêu chuẩn DIN 45.635, phần 38, phù hợp với các phương pháp bề mặt vỏ, sau khi thu thập ngày tại một số điểm kiểm tra trong một khu vực thử nghiệm vuông.
Các đường cong hiệu suất không khí đã được thiết lập bằng cách sử dụng phương pháp kiểm tra đầu vào trong phòng đo theo tiêu chuẩn DIN 24163. Chương trình tăng áp lực như là một chức năng của lưu lượng khí và có giá trị trong không khí với mật độ 1,2 kg / m3 với nhiệt độ t = 200C. Các vị trí lắp đặt được lựa chọn theo các điều kiện hoạt động cho từng loại quạt.

Lưu ý quan trọng: Công suất tiêu thụ của quạt làm thay đổi tỷ lệ với mật độ chuyển tải không khí / khí.

Sản xuất theo chiều sâu của Rosenberg

Sản xuất tích hợp của Rosenberggiúp cho Rosenberg độc lập trong việc cung cấp hàng hoá, mạnh mẽ trong việc giải quyết vấn đề và đảm bảo giao hàng nhanh chóng.
Toàn bộ động cơ, quạt và các thiết bị xử lý không khí được sản xuất bởi tập đoàn Rosenberg tại các cơ sở sản xuất trên toàn cầu.
Máy tính điều khiển máy móc thiết bị cũng như các nhóm làm việc tự chịu trách nhiệm là trụ cột quan trọng của sản xuất hàng loạt của Rosenberg.

Kể từ năm 1990 Rosenberg sản xuất động cơ rotor cho quạt của Rosenberg.Trong nhà máy sản xuất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến bao gồm máy cuộn tự động (Pic.), Chúng tôi sản xuất tất cả các thành phần bắt đầu từ cán động cơ cho đến các quạt hoàn chỉnh cho đến quá trình đóng gói và sẵn sàng vận chuyển. Các stator và rotor được sản xuất tại nhà máy của Rosenberg ở Slovakia. Tất cả các thiết bị và máy móc đặc biệt luôn có sẵn trong cửa hàng công cụ riêng của chúng tôi tại Kunzelsau.

Công nghệ động cơ EC

Các động cơ Rosenberg với công nghệ EC hiện đại là "điều kỳ diệu cho sự hiệu quả năng lượng" cho chi phí năng lượng thấp hơn và một môi trường lành mạnh hơn. Sản phẩm Rosenberg có mặt trên toàn cầu và đáp ứng những thách thức của năng lượng hiệu quả thậm chí tốt hơn cho động cơ của Rosenberg. Chúng ta biết rằng việc sử dụng có chủ ý của năng lượng có tầm quan trọng về môi trường và kinh tế ngày càng đi lên, đặc biệt là về lượng khí thải CO2 và giá năng lượng ngày càng tăng.
Nhờ những nỗ lực lớn trong việc phát triển các sản phẩm của Rosenberg,chúng tôi đã có một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực lợi nhuận và hiệu quả ngày hôm nay. Với công nghệ hiện đại EC chúng tôi chăm sóc các nguồn tài nguyên quý giá của môi trường hiện tại của chúng ta.

Yếu tố hiệu suất động cơ cao hơn 90%, cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 35% đối với công nghệ động cơ thông thường.
Yếu tố hiệu quả cao tạo ra bởi các giải pháp thông minh - chúng tôi kết hợp truyền độnghiện đại với hệ thống điều khiển tích hợp.

Ví dụ: Mô-đun quạt với động cơ AC thông thường sẽ được thay thế bằng động cơ EC. Với việc giảm 0,5 kw công suất, chi phí năng lượng khoảng 0,15 uer / kWh và một thời gian hoạt động của 4.300 h / năm đều có một biên độ tiết kiệm 322,50 EUR một năm (BE = 0,5 kw x 4.300 hx 0,15 EUR / kWh). Giá bổ sung cho một động cơ thân thiện với môi trường sẽ được khấu hao trong vòng một vài tháng.

Công nghệ EC hiện đại của Rosenberg không chỉ giúp cho doanh nghiệp bạn mà còn cho môi trường của chúng ta.
Trong phân loại yếu tố hiệu quả mới của động cơ điện của Uỷ ban Châu Âu cho động cơ Rosenberg rõ ràng là cao hơn so với hiệu quả class 1, hiệu suất đạt từ 84% đến 92%.
Hơn nữa chúng tôi đạt được lợi thế là giúp tiết kiệm đáng kể không gian với kích thước khung hình động cơ và thiết bị hoạt động lâu dài.

Hơn nữa động cơ EC của Rosenberg không cần bảo trì và về cơ bản không ồn như động cơ thông thường. Bạn có thể nhận ra quạt Rosenberg EC với "dấu hiệu tiết kiệm năng lượng xanh"

Tất cả các quạt Rosenberg được trang bị động cơ rotor ngoài, có lợi thế quyết định khi so sánh với quạt thông thường:

 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Motor và cánh quạt lắp thànhmột khối.
 • Tốc độ 100% có thể kiểm soát (máy biến áp tự động, điều khiển)
 • Dòng điện khởi động thấp.

Tất cả các quạt của Rosenberg có bảo vệ động cơ thông qua tiếp điểm nhiệt trong cuộn dây động cơ như là một tiêu chuẩn. Các cánh quạt được cân bằng động và tĩnh theo tiêu chuẩn DIN ISO 1940 chất lượng G2.5

Bảo vệ động cơ

Tất cả các động cơ rotor ngoài của Rosenberg, trừ các loại chống cháy nổ, được trang bị các tiếp điểm nhiệt, nhúng vào trong các cuộn dây để bảo vệ động cơ. Tiếp điểm nhiệt là tự rơi lưỡng kim, nhiệt độ phụ thuộc.

Động cơ được bảo vệ khi quá tải, mất pha chính, trì hoãn của động cơ và nhiệt độ môi trường quá cao. Bảo vệ động cơ được đảm bảo, khi tiếp điểm nhiệt có dây thông qua một mạch công tắc tơ.

Quy định bảo hành

Khách hàng chịu trách nhiệm về dự án thiết kế, lựa chọn và hoạt động của các quạt. Tập đoàn Rosenberg sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm, bảo hành sản phẩm bị lỗi, phù hợp với mục VII của điều khoản và điều kiện hợp lệ.
Tập đoàn Rosenberg có chi nhánh, công ty và các nhà phân phối trên toàn thế giới để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành sau bán hàng. Chế độ bảo hành sẽ được thực hiện cho tất cả các nơi trên thế giới.

Sản phẩm Rosenberg đạt nhiều chứng nhận chất lượng cao tại Châu Âu.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 1946, phần 4 (Airbox S40)
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN EN 15085-2
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 2008
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Eurovent (Airbox F40 và Airbox T60)
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VDI 6022 (Airbox S40)
Giấy chứng nhận vệ sinh (Airbox S60 và T60)
Thông báo đánh giá chất lượng sản xuất (ATEX 100)
Chứng nhận kiểm định Quạt cho hệ AHU theo Chỉ thị RLT 01
Chứng nhận kiểm tra đạt nhãn hiệu quả năng lượng
Chứng nhận kiểm tra đạt chuẩn của phòng kiểm tra quạt (DIN 5801)
Các chứng nhận của Rosenberg
Giấy chứng nhận quạt sử dụng trong nhiệt độ cao
Member of EVIA

Member of EVIA

» Website

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

» Website

Phần mềm chọn quạt

Phần mềm chọn quạt

» Website

Đầu trang