• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Nguyên tắc chức năng EC

Động cơ Rosenberg EC

Các động cơ EC của Rosenberg EC (EC = điện tử mạch tuyến) là một động cơ đồng bộ biến tần cùng với nam châm vĩnh cửu trong xây dựng cánh quạt bên ngoài.

Vị trí động cơ phụ thuộc vào điện áp cung cấp thông qua một module biến tần (tương tự như nguyên tắc của một biến tần). Việc chuyển mạch điện tử EC là khác nhau từ một biến tần trong đó quyết định cách các dòng điện vận động trong stator được cung cấp với hiện tại (chuyển mạch) tùy thuộc vào vị trí, chiều quay và mặc định. Nam châm vĩnh cửu trong các cánh quạt tạo ra một từ trường là cần thiết cho quá tải. Thiết bị có động cơ EC giúp đạt hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và điều khiển tốc độ động cơ liên tục. Mặt bích lắp ráp trên rotor được sử dụng để lắp ráp cánh quạt. Tùy thuộc vào loại động cơ, hộp thiết bị đầu cuối là có sẵn với các kết nối vít cáp hoặc cáp kết nối cho dễ dàng lắp ráp nhanh chóng.

Ngoài ra, có thể gắn thêm các chức năng điều khiển (ví dụ điều khiển áp suất không đổi, điều khiển lưu lượng, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát chất lượng không khí) tuỳ thuộc vào lĩnh vực ứng dụng.

Member of EVIA

Member of EVIA

» Website

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

» Website

Phần mềm chọn quạt

Phần mềm chọn quạt

» Website

Đầu trang