• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Khách sạn

Trong khách sạn, du khách càng có sự thoải mái và dễ chịu thì càng tốt. Với quạt Rosenberg và các thiết bị thông gió, không chỉ cung cấp khí hậu dễ chịu mà còn đem lại không khí trong lành cho khách sạn. Các yêu cầu đa dạng nhất cho việc cung cấp không khí được tìm thấy ở khách sạn, đặt ra một thách thức đặc biệt.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho các yêu cầu trong các lĩnh vực khách sạn như sau:

  • Phòng hội nghị
  • Phòng khách sạn
  • Hành lang khách sạn
  • Nhà hàng
  • Áp mái (tùy chọn lắp đặt)

Phòng hội nghị

Các quạt SupraBox DELUXE lý tưởng cho các phòng hội nghị và cũng phù hợp với điều kiện hiện tại. Các thiết bị thu hồi năng lượng rất yên tĩnh để thông gió trong các phòng họp. Thiết kế mới sẽ ưa chuộng trong tương lai do bảng điều khiển phía trước từ đó có thể được sử dụng như một pinboard. Chất lượng không khí trong phòng hội nghị có thể được gia tăng không chỉ do sự giảm hàm lượng CO2 thu hồi nhiệt mà còn thông qua việc lọc phấn hoa và lọc bụi mịn. Việc lắp đặt và vận hành thử các thiết bị cũng rất dễ dàng và linh hoạt.

Phỏng nghỉ trong khách sạn

Các phòng khách sạn đại diện cho một phần quan trọng nhất của một khách sạn và do đó cần có sự thoải mái. Để đảm bảo một môi trường sống thoải mái, Rosenberg cung cấp các giải pháp tối ưu với quạt SupraBox COMFORT. Các thiết bị thu hồi năng lượng có thu hồi nhiệt giúp sử dụng năng lượng hiệu quả và đạt độ ồn thấp. Khách sạn có nhiều phòng, được cung cấp với không khí trong lành cùng một lúc bằng thiết bị thu hồi năng lượng.

Sảnh khách sạn

Trong tiền sảnh khách sạn, việc mở các cửa ra vào lớn thường dẫn đến nhiệt độ khó chịu. Rèm cửa không khí cửa của Rosenberg có thể giải quyết được điều này.

Nhà hàng

Thông gió rất quan trọng trong nhà bếp lớn và bếp trung tâm. Chúng ta thay thế khí thải bẩn dầu mỡ với không khí trong lành bằng quạt Rosenberg. Các thiết bị xử lý khí thải nhà bếp hoặc quạt Unobox-ME được tích hợp vào các hệ thống đường ống và thích nghi với yêu cầu trong nhà bếp. Ngoài vỏ hợp vệ sinh, dễ dàng bảo trì và động cơ bên ngoài dòng khí, lượng khí rất nóng cũng có thể sử dụng khi dùng quạt Rosenberg.

Áp mái

Khách sạn cố gắng làm cho khu vực sản xuất của họ càng lớn càng tốt. Vì lý do này rất, thiết bị xử lý không khí thường trở ngại trong khu phức hợp khách sạn. Do đó, Rosenberg cho phép bạn lắp đặt hệ thống thông gió trên mái. Một lợi thế nữa trong điều khiển hệ thống trung tâm. Ngoài các thiết bị xử lý không khí, quạt áp mái, giúp tiết kiệm không gian khi lắp đặt.

Đầu trang