• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Công nghệ dẫn đầu

Sản phẩm Rosenberg được sản xuất tại Đức

Đức luôn là quốc gia dẫn dầu về các sản phẩm công nghiệp. Động cơ EC tiết kiệm điện năng của Rosenberg được phát triển và sản xuất bởi dây chuyền hiện đại của tập đoàn Rosenbergtại trụ sở chính của Rosenberg tại Künzelsau Đức. Thông qua sự kết hợp của bí quyết sản xuất quạt của Rosenberg và công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi đạt được một chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, kỹ thuật và công nghệ. Đó là quạt thế hệ mới với động cơ EC.

Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đạt tiêu chuẩn Energy-related Products Directive (ErP)

Châu Âu luôn hướng đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Liên minh châu Âu có quy định cho các yêu cầu hiệu suất năng lượng tối thiểu đối với các sản phẩm sử dụng năng lượng với những chỉ số liên quan đến năng lượng 2009/125 / EG (ERP) (the Energy-related Products Directive 2009/125/EG (ErP). Tất cả các sản phẩm quạt Rosenberg EC100% tuân thủ Erp và các chỉ số luôn thấp hơn các giá trị tối đa cho phép.

Thử nghiệm thực tế đạt độ chính xác cao

Tập đoàn Rosenberg đầu tư phòng thí nghiệm riêng với hệ thống đo lường hiện đại, Rosenberg có thể đo lường và phân tích tất cả các vấn đề về điện, chất lỏng và mạch liên quan đến tính chất của quạt và các thiết bị xử lý không khí. Phòng thử nghiệm của tập đoàn Rosenberg thường xuyên được kiểm tra và chứng nhận bởi tổ chức TÜV Südtheo tiêu chuẩn DIN EN ISO 5801. Sự chọn lựa tổ chức độc lập để kiểm tra và giám sát để Rosenberg luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của Rosenberg luôn đạt tính chính xác cao. Tổ chức độc lập này xác nhận độ tin cậy và chính xác của các thiết bị thử nghiệm được sử dụng và hướng khẳng định độ chính xác và hiệu suất dữ liệu của các sản phẩm của tập đoàn Rosenberg.

Member of EVIA

Member of EVIA

» Website

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

Member of RLT-Herstellerverband e.V.

» Website

Phần mềm chọn quạt

Phần mềm chọn quạt

» Website

Đầu trang